Dịch vụ dọn dẹp sổ sách

DỊCH VỤ "DỌN DẸP" SỔ SÁCH 

Chúng tôi là đơn vị chuyên làm dịch vụ dọn dẹp hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói chuyên nghiệp nhất, tin cậy và nghiệp vụ chính xác. Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, làm sổ sách, báo cáo…

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách, kiểm tra, hoàn thiện sổ sách mà VLAW sẽ làm gồm:

♦ Nhân viên của VLAW sẽ đến trực tiếp Doanh nghiệp để nhận toàn bộ tài liệu, chứng từ của khách hàng mang về để xử lý sổ sách, báo cáo.

♦ Lập thông báo các sai phạm, rủi ro và họp cùng Doanh nghiệp để đưa ra phương án, biện pháp điều chỉnh, sửa sai.

♦ Kiểm tra, xử lý tính hợp lý hợp lệ, hoàn thiện chứng từ kế toán theo luật, thông tư hiện nay của thuế.

♦ Hóa đơn đầu vào: Phát hiện hóa đơn sai mục đích sử dụng; Chỉ tiêu; Hóa đơn thuộc DN bỏ trốn; Hóa đơn bị thất lạc; Hóa đơn viết sai… Chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp khắc phục điều chỉnh, bổ sung để tránh rủi ro xuất toán thuế và chi phí làm lợi cho Doanh nghiệp.

♦ Hóa đơn đầu ra: Phát hiện thất thoát; Hủy không đúng quy định; Không khớp với hồ sơ bán hàng hóa, dịch vụ… Chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp khắc phục, điều chỉnh, bổ sung để tránh rủi ro bị truy thu thế GTGT, thuế TNDN và các khoản phạt không đáng có.

♦ Chứng từ kế toán: Lập các chứng từ kế toán, các văn bản giấy tờ hành chính theo quy định cho các chứng từ gốc đầu vào, đầu ra.

♦ Kiểm tra, xử lý, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo khi quyết toán thuế.

♦ Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết: Hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao, lương theo chuẩn…

♦ Rà soát, lập lại hệ thống sổ Cái các tài khoản: Từ loại 1 đến loại 9; Rà soát, lập lại sổ Nhật ký chung.

♦ Kiểm tra thu nhập, giá vốn, chi phí, lãi lỗ và điều chỉnh theo phát sinh hóa đơn, hợp đồng thực tế của Doanh nghiệp.

♦ Kiểm tra thu nhập: Rà soát lại doanh thu theo các hoá đơn đầu ra nhằm phát hiện sai sót trên hoá đơn gây tăng hoặc giảm DT, các thu nhập khác theo các chứng từ liên quan, kịp thời xử lý và điều chỉnh các sai sót 

♦ Kiểm tra hàng hoá, giá vốn: Rà soát lại kho hàng hoá phát hiện thừa, thiếu kho so với sổ sách; kiểm tra giá vốn hàng hoá bán hoặc giá thành SX, CT và xử lý lại tránh xuất toán 

♦ Kiểm tra các chi phí: Rà soát đảm bảo các chi phí hợp lý, đúng theo tỷ lệ cho phép của cơ quan thuế; Xử lý hoặc cân đối lại các chi phí sao cho chặt chẽ và an toàn nhất.

♦ Cân đối lãi, lỗ của Doanh nghiệp theo đúng kế hoạch, số đã báo cáo và pháp luật thuế quy định; Kiểm tra, điều chỉnh và hoàn thiện các báo cáo nộp cơ quan thuế.

♦ Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT: Kiểm tra phát hiện từ chứng từ kê khai trên tờ khai thuế, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót.

♦ Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN: Tờ khai thuế TNDN theo quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.

♦ Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh. 

♦ Rà soát kiểm tra Báo cáo tài chính: Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với SSKT và hoàn thiện, điều chỉnh lại chính xác theo quy định. Tư vấn nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu sai sót quá nhiều.

♦ Giao dịch, tư vấn, giải trình quyết toán trực tiếp với cơ quan thuế.

♦ Cử cán bộ làm việc, giải trình trực tiếp với thanh tra thuế khi quyết toán thực tế..

Đối với các công ty lâu năm, việc sổ sách chứng từ bị thiếu hụt và sai sót trong quá trình hoạt động là không thể tránh khỏi. Khi có quá nhiều sổ sách và chứng từ thì việc dọn dẹp tinh giản lại là vô cùng quan trọng.Không những giúp ích cho việc tra cứu và công việc mà còn giúp Doanh nghiệp tránh được lỗi phát sinh khi kê khai với cơ quan thuế. VLAW là  công ty Kế toán chuyên nghiệp với đội ngũ kế toán lâu năm, trong đó hỗ trợ Doanh nghiệp dọn dẹp sổ sách kế toán là một trong những dịch vụ chủ chốt của chúng tôi. Là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất mà rất nhiều Doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng. Bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt nhất, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách uy tín cho rất nhiều khách hàng lớn, nhỏ trong cả nước.

 

Hãy liên hệ với VLAW để được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí thấp nhất!

Điện thoại tư vấn miễn phí 091 316 7 316

 VLAW- Nơi uy tín để gởi trọn niềm tin "