Luật sư
Việt Luật giới thiệu quý khách dịch vụ Luật sư tranh tụng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh
Thủ tục giải thể văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam có rất nhiều vấn đề pháp lý cần giải quyết ,với đội ngũ luật sư có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực luật Việt Luật giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thủ tục pháp lý còn vướng mắc.
Người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam thì phải có thẻ tạm trú. VLAW cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Quý khách hàng là các doanh nhân , doanh nghiệp các cơ quan tổ chức xin cấp thẻ ABTC ( APEC ) cho các cá nhân thuộc đơn vị của mình tại thành phố Hà Nội có thể tham khảo quyết định số 30/ 2012/QĐ- UBND về việc ban hành quy chế xét cho phép xử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC thuộc quyền quản lý thành phố Hồ Chí Minh.
Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam như thế nào? Khi cấp thẻ tạm trú tạo điều kiện cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được lâu dài và ổn định.
VIỆT LUẬT là một văn phòng tư vấn luật tại TP. HCM nói riêng và tại Việt Nam trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, lao động, cấp phép trang thiết bị y tế
Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ thủ tục cấp visa cho người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam với thời gian nhanh và chi phí phù hợp nhất . Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ.

0913167316

0913167316