Luật sư tư vấn hợp đồng
Luật sư tư vấn hợp đồng
 
Thực tiễn xét xử tại Tòa, rất nhiều vụ án tranh chấp có nguyên nhân từ việc các bên không quan tâm đúng mức trong khâu soạn thảo, ký kết hợp đồng. Lý do có thể vì không nắm vững pháp luật hoặc do chủ quan, tin tưởng lẫn nhau v.v...Khi phát sinh tranh chấp, luật sư mở hợp đồng ra coi thì hầu như không có gì ngoài mấy điều khoản được các bên ghi theo mẫu có sẵn. Trong trường hợp khác, tuy được soạn khá chi tiết nhưng lại không phù hợp pháp luật hoặc từ ngữ mơ hồ, không rõ ràng, không lường trước, ngăn chặn được các tình huống, rủi ro có thể phát sinh trong quá trình thực hiện.
 
 
tu-van-soan-thao--ky-ket-hop-dong
 
 
Hậu quả không chỉ làm tốn thời gian, công sức, mất đi những mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đối tác... mà trong nhiều trường hợp còn dẫn đến thiệt hại kinh tế vô cùng lớn, không thể khắc phục.
 
Để tránh những rủi ro trên không khó. Với một chi phí không đáng kể, Hãng Luật Lộc Phát Tiến sẽ giúp bạn đảm bảo tốt nhất các quyền và lợi ích hợp pháp; hạn chế tối đa các tranh chấp có thể phát sinh bằng một bản hợp đồng đầy đủ, rõ ràng, phù hợp pháp luật và thực tiễn; có khả năng lường trước, ngăn chặn được các tình huống, rủi ro trong tương lai. Công việc của chúng tôi bao gồm:
  • Tư vấn định hướng cho khách hàng lựa chọn hình thức hợp đồng phù hợp nhất với bản chất của giao dịch mà khách hàng tham gia; 
  • Tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn các điều khoản của hợp đồng;
  • Tham gia đàm phán, thương thảo hợp đồng (nếu cần thiết);
  •  Nghiên cứu tài liệu, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng, đưa ra giải pháp tối ưu;
  • Soạn thảo hợp đồng đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, hạn chế rủi ro và ngăn ngừa tranh chấp;
  • Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng do phía đối tác soạn thảo, nếu có;
  • Tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan đến việc ký kết, thực hiên hợp đồng.
Dù là cá nhân hay doanh nghiệp, nếu quý khách đang có nhu cầu giao kết các hợp đồng lao động, dân sự, thương mại, hãy để chúng tôi  giúp đỡ bạn. Sự an toàn pháp lý và quyền lợi của các bạn là trách nhiệm của chúng tôi.
Hãy liên hệ với Hãng Luật Lộc Phát Tiến để được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí thấp nhất!
Điện thoại tư vấn miễn phí 0913167316
"Nơi uy tín để gởi trọn niềm tin"
 
 

0913167316

0913167316