Thủ tục cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh

 Thủ tục cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh

cap lai giay phep
 

Trong quá trình lưu trữ lưu trữ hồ sơ tài liệu không thể  tránh khỏi việc làm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bị thất lạc, bị rách, bị cháy, hỏng… giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện. Lộc Phát Tiến Law Firm hỗ trợ khách hàng thủ tục xin cấp lại giấy đăng ký kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với thời gian nhanh nhất và chi phí ưu đãi nhất.

1. Yêu cầu và lưu ý

Để được cấp lại giấy phép kinh doanh trong trường hợp như trên quý khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp là bản photo giấy phép kinh doanh bị mất, photo giấy phép kinh doanh của đơn vị chủ quản (của công ty nếu mất giấy phép chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh). Lưu ý: Việc xin cấp lại giấy phép bị mất khác với việc cấp mới do vậy các giấy phép khi cấp mới có những điều kiện khó khăn thì cấp lại không khó khăn như bạn nghĩ, tuy nhiên những giấy phép công ty bị mất có thể chưa mã hóa ngành nghề đăng ký kinh doanh theo ngành nghề cấp 4, chưa có số điện thoại công ty thì khi cấp lại phải lưu ý mã hóa ngành nghề, cập nhật số điện thoại…

2 . Dịch vụ của Lộc Phát Tiến Law Firm:

  • Soạn thảo hồ sơ hợp lệ theo quy định của pháp luật, hướng dẫn khách hàng ký đóng dấu;  
  • Xử lý hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm khi có yêu cầu;     
  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

3 . Phí dịch vụ cấp lại giấy phép kinh doanh bị mất : 

   - Phí dịch vụ:        1.000.000 VNĐ     

   - Thời gian:           03 ngày làm việc.

 Hãy liên hệ với Lộc Phát Tiến Law Firm để được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí thấp nhất!

Điện thoại tư vấn miễn phí 0913167316

"Lộc Phát Tiến Law Firm- Nơi uy tín để gởi trọn niềm tin"

 
 

0913167316

0913167316