Dịch vụ đổi tên công ty

NHỮNG LƯU Ý KHI THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Việc thay đổi tên công ty là một trong những nhu cầu thương thấy của các doanh nghiệp hiện nay, nhằm tạo sự phù hợp với hoạt động kinh doanh, phù hợp chiến lược phát triển thương hiệu… hay một lý do nào đó. Để giúp doanh nghiệp thuận tiện và nhanh chóng hơn trong thủ tục thay đổi tên công ty. Vlaw cung cấp dịch vụ thay đổi tên công ty uy tín và trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất.

 

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một vài lưu ý về thủ tục thay đổi tên công ty, một trong các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh mà các bạn cần nắm được.

Đầu tiên bạn nên kiểm tra tên mới dự kiến thay đổi để tránh trường hợp tên trùng hoặc gây nhầm lẫn đối với các tên có sẵn. Về hóa đơn nếu số lượng còn ít thì theo mình nên sử dụng hóa đơn mới sau khi đổi tên xong, số hóa đơn còn lại phải làm thông báo hủy. Nhưng nếu hóa đơn còn lại nhiều thì doanh nghiệp vẫn được tiếp tục sử dụng nhưng phải thực hiện các thủ tục cần thiết để sử dụng hóa đơn đó hợp pháp. Theo Luật Quản lý thuế về đăng ký thuế thì sau khi đăng ký thay đổi tên, doanh nghiệp phải có trách nhiệm thông báo thay đổi thông tin đăng ký thuế với cơ quan thuế quản lý trực tiếp trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày phát sinh sự thay đổi thông tin. Sau khi đổi tên doanh nghiệp phải làm lại con dấu mới để thực hiện các hoạt động pháp lý mới liên quan đến con dấu cần đóng dấu và hoàn thiện hồ sơ trước khi thay đổi. Các doanh nghiệp thành lập từ 01/7/2015 thì thuận lợi hơn khi đổi dấu không phải trả con dấu cũ nên việc hoàn thiện hồ sơ đơn giản hơn. Những doanh nghiệp sử dụng con dấu không theo Luật doanh nghiệp 2014 thì phải thực hiện trả con dấu rất bất lợi cho việc đóng dấu những hồ sơ cũ. Tuy nhiên có những cách khác nhau về việc sử dụng con dấu cũ lại, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn về vấn đề này.

Hồ sơ gồm

- Biên bản họp về việc thay đổi tên;
- Quyết định về việc thay đổi tên;
- Thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh;

Dịch vụ thay đổi tên công ty

- Tiến hành nộp hồ sơ thay đổi tên công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;
- Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp;
- Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;
- Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký khắc lại dấu và liên hệ khắc dấu cho Doanh nghiệp tại Cơ quan Công an có thẩm quyền (nếu thay đổi tên tiếng việt);
- Tiến hành nộp hồ sơ công bố mẫu dấu và nhận kết quả;
- Thực hiện công bố thay đổi trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
- Thực hiện thông báo với cơ quan thuế về việc thay đổi tên.

- Tư vấn đặt in hóa đơn và việc tiếp tục sử dụng hóa đơn cũ.

Cam kết

- Tư vấn soạn thảo hồ sơ pháp lý cho Doanh nghiệp phù hợp với nội dung thay đổi;
- Hướng dẫn thủ tục điều chỉnh đăng ký thuế;
- Cung cấp văn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu;
- Hỗ trợ tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp;
Hãy liên hệ với Lộc Phát Tiến Law Firm để được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí thấp nhất!

Điện thoại tư vấn miễn phí 0913167316

"Lộc Phát Tiến Law Firm- Nơi uy tín để gởi trọn niềm tin"

 
 

0913167316

0913167316