Thủ tục thay đổi trụ sở Công ty
Hãng Luật Lộc Phát Tiến tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan thủ tục thay đổi trụ sở công ty đồng thời giúp doanh nghiệp soạn thảo  hồ sơ thay đổi trụ sở công ty một cách nhanh chóng. 
Lưu ý khi thay đổi trụ sở: Trước khi quyết định thay đổi trụ sở công ty, doanh nghiệp cần tiến hành khai báo với cơ quan thuế quản lý trực tiếp để làm thủ tục thay đổi trụ sở công ty. Việc thay đổi trụ sở công ty không thay đổi mã số thuế.

thanh lap cong ty_1

Nội dung cơ bản về thay đổi địa chỉ công ty

- Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, và cũng là điểm giao dịch của công ty. Việc thay đổi trụ sở công ty là quyền của Doanh nghiệp và phải thực hiện việc thay đổi đăng ký kinh doanh trước khi tiến hành hoạt động tại trụ sở mới.
- Doanh nghiệp có thể chuyển địa chỉ trụ sở công ty đến nơi khác trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc chuyển địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp sang tỉnh, thành phố khác.
- Sau khi thay đổi địa chỉ nếu trong quận thì không phải thay đổi con dấu doanh nghiệp nhưng khác quận, khác tỉnh nên lưu ý đến các vấn đề hóa đơn, con dấu.
- Đối với mỗi trường hợp trên, Công ty sẽ tư vấn các thủ tục pháp lý để thực hiện việc thay đổi;

Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty bao gồm:

- Thông báo thay đổi địa chỉ công ty;
- Giấy chứng nhận đăng ký thuế và đăng ký kinh doanh(bản gốc).
- Quyết định thay đổi địa chỉ công ty;
- Biên bản cuộc họp 

Lộc Phát Tiến Law Firm là hãng luật tư vấn uy tín chuyên các dịch vụ thành lập công ty, làm thay đổi đăng ký kinh doanh.
 
 
Hãy liên hệ với Lộc Phát Tiến Law Firm để được cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với chi phí thấp nhất!

Điện thoại tư vấn miễn phí 0913167316

"Lộc Phát Tiến Law Firm- Nơi uy tín để gởi trọn niềm tin"